Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

VỎ XE NÂNG, VỎ XE XÚC, LỐP XE NÂNG, LỐP XE NÂNG NHẬT BẢN. LIÊN HỆ: 0909 819 446 MS OANH

Công ty SUTECH VIỆT NAM chuyên cung cấp vỏ xe nâng, lốp xe nâng, lốp xe nâng Nhật Bản, lốp xe nâng lixin, vỏ xe nâng Ấn độ, lốp xe nâng 600-9, vỏ xe nâng Srilanka, vỏ xe nâng 700-15, .............. nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


HOTLINE: 0909 819 246 - 0909 819 446 MS OANH


DUY TRÌ AN TOÀN VÀ KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA VỎ XE NÂNG


banh-xe-nang
Lựa chọn lốp: nên chọn các loại lốp đúng thông số, kích cỡ, phù hợp với loại xe đang dùng.

Kiểm tra vật ngoại lai và hư hỏng: kiểm tra để chắc chắn rằng bánh xe không bị nứt, biến dạng và an mòn, không có đinh, miểng kim loại, thủy tinh.

Lắp ráp lốp/ bánh xe: tháo lắp cẩn thận, siết chặt bu lông và đai ốc

Áp suất trong lốp:phải kiểm tra xem sau khi bơm mức áp suất tong xe có chính xác chưa, có bị rò rỉ lỗi van không. Đảm bảo đóng nắp van và siết nắp van đúng cách.
lop-xe-nang
Giới hạn sử dụng: lốp được xem là hết hạn khi dấu hao mòn hiện ra, ám chỉ bề dày của lốp chỉ còn 1.6 mm.

Lái xe an toàn: Trong khi lái xe nếu bạn cảm thấy không ổn định, hoặc nhận thấy âm thanh hoặc rung động lạ hãy dừng xe nâng tại một nơi an toàn càng nhanh càng tốt rồi kiểm tra cả lốp và xe. Kiểm tra xem có biến dạng hay bất thường nào không, nên tránh lái xe lên lề đường, ổ gà trên đường. Luôn quan sát và giữ khoảng cách an toàn với con người.

Làm vệ sinh bảo vệ: Khi đánh bóng lốp hoặc dùng dầu bôi trơn có chứa silicon hoặc wax, hãy đảm bảo không có bất kỳ chất nào dính lên bề mặt lốp ( phần tiếp xúc với mặt đường ). Nếu bất kì chất nào dính lên bề mặt lốp, hãy lái xe cực kì cẩn thận.


Xoay vòng lốp: Hao mòn giữa các lốp khác nhau là do vị trí sử dụng ( trục đẩy hay trục lái ). Để tránh tiếng ồn hoặc rung động bất thường, và kéo dài tuổi thọ của lốp, có thể đảm các lốp vào thời điểm phù hợp. Đảo lốp thường xuyên, tùy thuộc vào tình trạng của xe.
vo-xe-nang
Quá tải: Quá tải không chỉ là nguyên nhân làm hư hỏng và giảm tuổi thọ của lốp mà còn có thể gây nứt bánh hay nổ lốp xe gây nguy hiểm cao cho người và hàng hóa. Hãy tránh lái xe trong tình trạng quá tải, đồng thời tránh tình trạng bố trí tải không đều.

Liên kết bánh xe: Nếu các bánh xe mất đi sự liên kết thì sẽ làm giảm khả năng vận hành và gây hao mòn bất thường. Hãy kiểm tra và điều chỉnh sự liên kết giữa các bánh xe vào lúc thích hợp.

Nhãn hiệu lốp: Nhãn hiệu nên được thêm vào trên bề mặt dọc theo vành lốp nhằm tránh gây vết nứt từ khu vực tên nhãn hiệu.


GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

« Vui lòng liên hệ : 0909 819 446  - 0909 819 246 Ms Oanh Khi Quý khách hàng cần mua hoặc bán các loại Vỏ – Lốp – Bánh xe công nghiệp, Xe nâng hàng và các sản phẩm công nghiệp khác XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP để được TƯ VẤN đúng Sản Phẩm – Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ Siêu Cạnh Tranh) »


CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: 35/21 Phan Văn Hớn, KP.4, P Tân Thới Nhất , Quận 12, Tp.HCM

                               
Yahoo & Skype ID: oanhsutech


Tel: (+ 84 8 ) 3883 1977  -   3592 6729

Fax: (+ 84 8 ) 3883 1978

Tham khảo thêm hình ảnh vỏ xe nâng hàng:


Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Bài đăng phổ biến